Bài mớiBài mới  Display List of Forum MembersThành viên  LịchLịch  Tìm kiếm trong Diễn đànTìm kiếm  Hỏi/ĐápHỏi/Đáp
  Ghi danhGhi danh  Đăng nhậpĐăng nhập
Tâm Tình
 Diễn Đàn Hội Thân Hữu Gò Công :Đời Sống - Xã Hội :Tâm Tình
Message Icon Chủ đề: MÙA THU ĐẾN Gởi trả lời Gởi bài mới
<< phần trước Trang  of 6 phần sau >>
Người gởi Nội dung
lo cong
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 30/Oct/2007
Đến từ: Canada
Thành viên: OffLine
Số bài: 2592
Quote lo cong Replybullet Gởi ngày: 05/Dec/2011 lúc 11:11pm
 
 
 
 
 


Chỉnh sửa lại bởi lo cong - 06/Dec/2011 lúc 11:09am
Lộ Công Mười Lăm
IP IP Logged
Phanthuy
Senior Member
Senior Member
Avatar

Tham gia ngày: 01/Jun/2007
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 960
Quote Phanthuy Replybullet Gởi ngày: 07/Dec/2011 lúc 2:34am
Anh Mười Lăm ơi,
 
Những cảnh thảo cầm viên Montreal vườn China sao giống khu China tại Huntington Library ở Pasadena quá vậy? Cũng vẫn những cảnh , cầu , tường và những ngôi nhà như vậy , nhưng có phần màu mè hơn .
Khi đến đó anh có nhớ Huntington Library không?
 
 


Chỉnh sửa lại bởi Phanthuy - 07/Dec/2011 lúc 3:01am
PhanThuy-CA
IP IP Logged
lo cong
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 30/Oct/2007
Đến từ: Canada
Thành viên: OffLine
Số bài: 2592
Quote lo cong Replybullet Gởi ngày: 07/Dec/2011 lúc 11:59pm
 
PT ơi, 
 
Năm 2009 sang Cali được PT cho đi xem Huntington Library thật là may mắn thấy được hoa Amorphophallus Titanum nở, vì hoa nầy mấy năm mới nở một lần. Rất cám ơn.
 
 
 
Vườn bách thảo Montreal có China Garden cũng giống như Huntington Library.
Tôi hay đến đó đọc sach và nghe nhạc trong mùa hè.
 
Năm nào Trung thu họ cũng treo đèn đẹp lắm. Mấy hình trước chụp ban ngày mà ban đêm cũng vui lắm và rất đông người, khó chụp hình một chút.
 
 
 
 
 
 
 


Chỉnh sửa lại bởi lo cong - 08/Dec/2011 lúc 1:27am
Lộ Công Mười Lăm
IP IP Logged
lo cong
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 30/Oct/2007
Đến từ: Canada
Thành viên: OffLine
Số bài: 2592
Quote lo cong Replybullet Gởi ngày: 09/Dec/2011 lúc 10:14pm
 
 
 
Nói về mùa thu thì năm nào cũng phải có một vài hinh TRÁI BÍ vàng.
 
 
 
 
 
 
 


Chỉnh sửa lại bởi lo cong - 09/Dec/2011 lúc 10:21pm
Lộ Công Mười Lăm
IP IP Logged
lo cong
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 30/Oct/2007
Đến từ: Canada
Thành viên: OffLine
Số bài: 2592
Quote lo cong Replybullet Gởi ngày: 23/Sep/2012 lúc 8:26pm
 
Hôm nay vào thu, mời quý bạn xem vài hình vừa mới chụp trưa nay.
 
 
 
 
 


Chỉnh sửa lại bởi lo cong - 23/Sep/2012 lúc 8:28pm
Lộ Công Mười Lăm
IP IP Logged
lo cong
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 30/Oct/2007
Đến từ: Canada
Thành viên: OffLine
Số bài: 2592
Quote lo cong Replybullet Gởi ngày: 25/Sep/2012 lúc 8:08pm
 
 
 
 
 
 


Chỉnh sửa lại bởi lo cong - 25/Sep/2012 lúc 8:09pm
Lộ Công Mười Lăm
IP IP Logged
hoangngochung
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 27/Nov/2010
Đến từ: Vietnam
Thành viên: OffLine
Số bài: 513
Quote hoangngochung Replybullet Gởi ngày: 26/Sep/2012 lúc 3:43am

Sài Gòn mùa lá rơi…

Mùa thu Sài Gòn

SGTT - Buổi sáng, sương giăng nhè nhẹ, tiết trời se lạnh, vừa đủ để những thiếu nữ Sài Gòn xúng xính khoe những chiếc áo ấm tươi màu mà cả năm trời họ cất kỹ trong tủ. Nắng vàng, cái nắng mà Xuân Diệu buột thốt: “Ôi, nắng vàng sao mà nhớ nhung!” Lá vàng thong thả rơi từng chiếc từ những cội cây cổ thụ già. Ai bảo Sài Gòn không có mùa thu…?

Là giao thừa và tết của cỏ cây Sài Gòn đó. Khi những chiếc lá vàng rơi ngập các con đường. Những hàng cây sao, cây dầu như tuôn xuống dòng đời xuôi ngược, nhộn nhịp và táo tác của Sài Gòn phồn hoa đô hội những cơn mưa lá. Một Sài Gòn tưởng chẳng có gì mộng mơ nhưng vẫn có một mùa lá đổ để cho những đôi nhân tình nào đó đi đón một mùa thu, như lời của một bài hát: “Bây giờ là tháng mấy. Nhớ đón mùa lá rơi…”

Và sau những ngày trút lá, một màu xanh tươi non phủ rợp trên những tầng lá cao cao. Vẫn trong sương mù hay cơn mưa cuối mùa, những cánh hoa dầu nho nhỏ tim tím nồng hương rơi ngập trên khắp con đường trong buổi sáng đầu đông…

Có cần gì phải đi du lịch Paris hay Seoul để thưởng lãm một mùa thu với khí trời se lạnh và những chiếc lá vàng rơi ngập đường? Chỉ có sự khác biệt là lá vàng ở xứ người không bị xem là... rác như ở Sài Gòn. Những chiếc lá vàng, “bằng chứng tình yêu” của một chàng trai khi đến thăm người mình yêu trong nhạc của Vũ Thành An đã “bị” những “người phu quét đường” tích cực dọn dẹp mỗi ngày đến hai ba lượt. Một mơ mộng: nếu như cảnh quan đô thị Sài Gòn chỉn chu hơn, không có những hỗn độn đường điện chăng ngang chăng dọc, nếu như nhiều người Sài Gòn có ý thức giữ gìn vệ sinh, đừng xả rác, thì khi đến mùa thu, chỉ cần để vài ngày không dọn lá là khắp các đại lộ của Sài Gòn sẽ ra dáng một mùa thu biết mấy…

Ừ nhỉ, vì sao phải chăm chút giữ gìn những cây rừng di sản có tuổi hàng trăm năm trong lòng phố, vì sao có khi phải trả giá bằng một vài sinh mệnh con người trong mùa mưa gió vì cành rơi cây đổ, lại không tạo nên một mùa lễ hội, lễ hội mùa thu cho người Sài Gòn? Một chút thơ mộng, bảng lảng để Sài Gòn thôi ghen tị với những thành phố như Hà Nội, Huế hay Đà Lạt… Và cũng là cần thiết cho những con người quanh năm cứ phải tất bật lo toan với cuộc sống, cứ phải cau có gắt gỏng với chuyện kẹt xe, tắt đường, long chong hầm hố và lôcốt trên những con đường mà chẳng có mấy ai còn gọi là phố…

Đoàn Đạt

hung0989077120@ahoo.com
IP IP Logged
hoangngochung
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 27/Nov/2010
Đến từ: Vietnam
Thành viên: OffLine
Số bài: 513
Quote hoangngochung Replybullet Gởi ngày: 26/Sep/2012 lúc 3:47am

Huế vào thu

Huế đang vào thu! Những bước đi vào mùa của Huế thật là lạ lùng, bất chợt, làm cho mỗi giác quan của con người cứ bối rối ngẩn ngơ, không biết đón nhận buổi giao mùa bằng một thứ tình chi cho vừa lòng kẻ đến.

Buổi sáng mai trời mù trong sương, sông núi cỏ cây nhoè đi trong hơi nước huyền hoặc lãng đãng đến từ dãy núi Kim Phụng, tưởng như từ đây màu nắng sẽ vĩnh viễn phai dần, báo hiệu muà thu đã về, nhưng xế trưa trời bỗng hửng lên một vài sợi nắng le lói trên từng không, chói chang đến nỗi làm cho trái bưởi nám hồng cả đôi má tròn.

Có những ngày nghe hơi lạnh rùng mình trên da thịt thoáng sần lên một chút gai ốc „đổi trời“, tưởng như từ đây mưa thu sẽ ray rức không ngừng trên mái ngói, bỗng nhiên cơn nóng ở đâu về bất chợt, như một nỗi nhung nhớ mùa hè, nồng nàn hâm hấp những giọt mồ hôi thấm bết tóc mai.

Ngỡ ngàng, lưỡng lự là những ngày đầu thu của Huế, như một nỗi bấp bênh! Ðang mưa bỗng nắng, đang buồn bỗng vui ! Có chắc chắn chi một cơn gió heo may, để cứ đinh ninh mùa thu mãi hoài chìm trong màu tím! Có bền bỉ chi những cơn mưa đuổi nhau trên đầu sóng, để cứ mãi tin từ đây bốn bề hiu hắt „lòng rộng không che“! Huế đang say đắm rực rỡ với chiều vàng trên sông Hương, bỗng nhiên não nùng rũ rượi trong màu xanh thủy mặc trên những con đường cây lá giao nhau trong Ðại Nội. Huế suốt một ngày mây xám vần vũ xao xuyến cả bầu trời tháng tám, tưởng „trăng lạnh đầu non“ không bao giờ „trở lại“, bỗng đâu nửa khuya trên gối đầy ắp ánh trăng liêu trai, vằng vặc, quyến rũ và mê hoặc như một tình nhân bí mật không hẹn mà về.

Hãy đừng tin chi vào chút nắng trên hàng cau nơi thôn Vỹ ! Một buổi sáng trời trong như ngọc, trái tim chưa kịp reo vui với nỗi mong đợi một ngày đầy nắng ở nơi đây „ nhất là cho những kẻ đã quen sống theo „thời khoá biểu“ thường hằng ở phương Tây „ chưa chi đã nghe đâu đó trong thoáng gió bay về hơi nước của cơn mưa đang ào ạt nơi cầu Bến Ngự. Cũng đừng vui hay buồn chi với cơn mưa buổi sáng nơi đường Ngự Viên, tưởng như cầm chân được ai đang dứt áo ra đi thành người ở lại nơi đây vĩnh viễn. Chỉ chưa đầy một chút quay lưng ra áo, nắng đãlên, lấp lánh ngoài sân, quí giá như vàng ngọc, mời gọi ra ngõ, rủ nhau đem áo ra phơi ngoài dậu, thúc dục kẻ hành nhân rảo bước...

Và cứ thế những ngày qua đi, không vội mà như có tiếng dục giã của thời gian đang nhuộm lần sắc nhớ...

Tôi đã về Huế hơn một lần mang theo ý niệm trung thành tuyệt đối với những bóng hình ngày cũ, với Huế ngày xưa, với nỗi nhớ nhung mùa thu cũ và với tôi hôm nay như những gì „xưa và nay“ không thể lay chuyển, đổi thay.

Tôi đã muốn đi tìm một vầng trăng Trung Thu thật tròn thật sáng thật trong nơi đồi Vọng Cảnh, như một „vầng trăng từ độ“...mãi hoài là một vầng trăng „đêm đêm bến cũ“, nhưng thường được những cơn mưa tháng tám bất chợt làm ướt áo đợi chờ. Trăng thường không lên như nắng gió trong ngày đã hẹn, cứ để cho người háo hức những mong ước thần tiên của thời thơ ấu, để rồi đùng đùng sấm chớp, cơn mưa từ sầm sập đến, rửa sạch mọi ảo ảnh chờ mong, dồn nén nỗi thất vọng vào trong giấc ngủ. Thế nhưng có những khoảnh khắc không chờ không đợi trăng lại về...trong ngần và sâu thẳm như đôi mắt người xưa!

Tôi đã muốn tìm lại „Thu vàng“ khi trở về nơi đây để „nhặt lá vàng rơi“ như một thời đã hát, nhưng ngỡ ngàng nhận ra mùa thu nơi đây không vàng mà xanh mướt lá cây như màu ngọc thạch nằm trong giếng nước sâu của Trọng Thủy. Ðể nhận chân hơn một lần „tiếng thu xào xạc“ với „nai vàng“, với „lá vàng khô“â thời trước chỉ là âm vang „màu thời gian“ điểm xuyết cho „mùa thu xanh“ của Huế thêm một chút bâng quơ huyền thoại, thêm một lần vu vơ cho những tâm hồn nhạy cảm thuộc lứa tuổi hai mươi. Ai có về Huế trong buổi giao muà mới thấy được màu thu xanh của Huế nơi những cây bàng, cây khế, cây me, cây phượng, cây chuối, cây muối, cây sầu đông, lá cứ xanh mãi một màu hồ thủy, „lá không vàng lá không rụng, lá lại thêm xanh“...ấy là mùa thu mới về...

Tôi đã muốn tìm về giòng sông Hương với „chiều tím“ thẳm sâu, ghi khắc mối tình sông núi thủy chung, khi đứng từ cầu Trường Tiền nhìn lên nẻo sông xa vắng in bóng núi im lìm. Con sông mênh mang lưu luyến ánh mặt trời đang chìm dần sau bóng núi bỗng trở thành „lỡ làng nước đục bụi trong“, hắt hiu „bến Tầm Dương...đưa khách“, vội vàng phấn son, rộn ràng ca kỷ...Màu tím của sông, chút lòng trung kiên vĩnh viễn của Huế, phôi pha như một giấc mộng cố nhân, mỏng manh như một thoáng hơi sương thu, chỉ còn lãng đãng trong hoài niệm và đợi chờ...

Những khi nắng lên, những khi mưa về bất chợt, Huế vào thu đã không dành cho tôi một ý niệm, một hình ảnh cố định nào đề con tim chiều theo một nhịp. Buổi giao mùa của Huế cứ giăng mắc những mảng trời vô định, vần vũ những đám mây lang thang như một thứ thiên la địa võng bao phủ lấy tâm hồn, nhận chìm con tim xuống một vùng vực thẳm mơ hồ nào đó, mất hút nẻo đi về, và lũ giác quan như những kẻ mù, sờ soạng trong không gian vô bờ của gió, của nắng, của mưa, của trăng, của sương, của mây, bỗng trở thành nhạy cảm đến mức tinh vi trong sự lắng nghe âm vang của tiếng mùa nơi từng giọt mưa rơi, nơi từng rung động của lá, nơi từng câm nín của ánh trăng...nơi từng bước chuyển trong muôn ngàn nẻo vô thường của Huế đầu thu.

Ai muốn biết vô thường của cuộc đời là chi, hãy đến Huế khi gió mùa đang chuyển..

Theo Langvietonlin
hung0989077120@ahoo.com
IP IP Logged
hoangngochung
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 27/Nov/2010
Đến từ: Vietnam
Thành viên: OffLine
Số bài: 513
Quote hoangngochung Replybullet Gởi ngày: 26/Sep/2012 lúc 4:02am

Mưa chi rứa...Huế


 
 


Mưa Huế

Nghe mưa Huế, ai cũng phát sợ. Hễ đã mưa là mưa dai dẳng, cứ tối tăm thúi đất, thúi trời. Mưa đến đau lòng những ai lãng du thiếu quê hương. Cái mưa rỉa rói, rúc vào da thịt, nghe cứ nhoi nhói, mơ hồ như một cơn đau.

 


Không phải là thứ mưa tanh tách, mưa của trời, mưa Huế là mưa lòng người mà mưa ra, buồn bã chi lạ. Nó bới móc lòng người, nào là những điều tưởng chừng đã quên từ lâu, những kỷ niệm nằm khuất lấp, tưởng đã không còn nhớ. Có kỷ niệm rờ rỡ rõ ràng, có cái loanh quanh mờ mờ nhân ảnh, nhưng không thể nào quên.


Mưa buồn, mưa nhớ, nhưng mưa Huế còn là cái mưa vui mà người xưa gọi là "hỷ vũ".

Còn gì hơn khi trong mưa, chợt gặp bạn cũ, tay bắt mặt mừng, nói chuyện thâu đêm. Nhớ cũng dạo này mười năm, hai mươi năm trước, cả lũ trẻ con chúng tôi đi tồng ngỗng dưới mưa, mà hò hét, mà trêu chọc. Rồi bắt phe đá bóng. Cười hăng hắc át cả tiếng mưa rơi. Xong một trò lại bày ra trò khác. Lựa chỗ con nước chảy xiết, thi xếp thuyền giấy, thuyền lá dừa, thả cho trôi bập bềnh. Hô một, hai, ba, là đồng loạt thả, có đưa ăn gian thả trước, rồi thì cãi nhau toá loà loạ. Có hôm về, kèm với tóc dài bèm nhèm là một cái "sừng" trên trán, do đánh nhau. ấy là mưa của tuổi thơ, cái mưa trong veo như khoảng trời mùa hạ.

Ðã thôi những ngày ầm ập nắng, Huế chuyển sang mùa mưa nhiều thư thả- đó là mưa đầu mùa, một thứ mưa duyên của con trai con gái đến tuổi tìm nhau, ném cho nhau một chiếc khăn tay đầm đìa nước mưa, thay lời hò hẹn. Rồi lũ lượt dưới mưa, những cái bóng đi tìm những cái bóng.Lép nhép trong mưa chỉ có tiếng bước chân thẹn thùa. Ai đó trong làn mưa bụi thoang thoảng, vận sống áo dài, đội nón lá bài thơ lệch, ốt dôột đi tắt lối Trường Tiền. Chiếc áo lụa một thoáng ướt đủ để mưa Huế nồng ấm một thì con gái.


Mưa%20chi%20rứa…Huế

Tôi thường gọi những cơn mưa đầu mùa ở Huế là mưa tình.

Có một dạo vào mùa mưa, một anh bạn người Nam Bộ ghé thăm Huế, cứ nằng nặc đòi lên cho được đồi Vọng Cảnh để... ngắm mưa.


Mà quả là ngắm mưa Huế ở đồi Vọng Cảnh thật lạ. Trong màn mưa xám giăng giăng, nước sông Hương như trườn lên đồi, còn ở phía xa là những bóng núi Bình Ðiền mờ khuất.


Tôi cho anh biết thêm là mười năm ở Huế tôi còn "phát hiện" ra một số vị trí ngắm mưa vào hàng "tiên chỉ".

Một, là lầu Ngũ Phụng Ngọ Môn.

Hai, là cái đỉnh cao 100 mét Ngự Bình.

Ba, là tầng bốn khách sạn Hương Giang vọng về Ngã Ba Sình.

Và bốn là...cái gác chuồng cu sinh viên "toạ lạc" gần chân cầu Nam Giao, có một cánh cửa sổ duy nhất nhìn ra sông An Cựu.

Cố nhiên là vẫn còn nhiều lắm những điểm ngắm mưa Huế thú vị. Nhưng khi đã nói mưa Huế ở trong lòng mưa ra thì chuyện ngắm mưa Huế vạ vật ở một quán cóc bên đường đã là vạn hạnh.


Nhưng cái hồn của mưa Huế không phải ở chỗ ngắm, mà là ở chỗ nghe. Mưa Huế là một cách chơi đàn của trời (thiên vũ cầm), phép cộng của những sự va đập tinh tế và vô thường. Có lúc lặng lẽ như tiếng nói thầm trên mái lá, có lúc xa xôi như một câu chuỵên xưa, hay có lúc cười nắc nẻ. Mưa Huế bí ẩn như một con người.


Còn gì hạnh phúc hơn, khi một ngày sống không có gì vướng bận, thong thả đi dưới trời mưa Huế để thưởng thức những giai điệu của một bản nhạc cổ xưa. Mưa gột đi trong tâm tưởng bao nhiêu phiền muộn. Rồi bất chợt dừng lại dưới hàng hiên nhà ai, ngửa tay hứng những giọt mưa rơi tí tách và lặng lẽ đợi ngày nắng lên.


Theo Hoàng Bình Thi Chỉnh sửa lại bởi hoangngochung - 26/Sep/2012 lúc 4:09am
hung0989077120@ahoo.com
IP IP Logged
hoangngochung
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 27/Nov/2010
Đến từ: Vietnam
Thành viên: OffLine
Số bài: 513
Quote hoangngochung Replybullet Gởi ngày: 26/Sep/2012 lúc 4:24am

Đêm cuối thu bên Sông Hoài

Đêm nhạc trữ tình trên đường phố, bên bờ sông Hoài. Đây là hình ảnh rất quen thuộc đối với du khách khi đến tham quan khu phố cổ Hội An, vừa được thưởng thức, vừa tham gia biểu diễn trong không gian đầm ấm, thơ mộng.


Đêm%20nhạc%20trữ%20tình%20ấn%20tượng%20bên%20sông%20Hoài


Thời tiết Hội An vẫn có cái se lạnh, dịu mát như mùa thu vẫn kéo dài. Có lẽ vì thế mà những người tổ chức đã lấy chủ đề đêm nhạc là “Thu hát cho người“, cũng là tên một ca khúc trong chương trình của nhạc sỹ Vũ Đức Sao Biển.

Những ca khúc về mùa thu chậm, buồn cùng tiếng đàn ghita đệm du dương khiến không khí êm đềm như tiếng chảy của dòng sông Hoài. Một sân khấu được đề-co bởi đèn lồng, hoa sữa và lá vàng càng làm không gian thêm cổ điển. Đặc biệt, đêm nhạc không có ca sỹ, mà chỉ có những người Hội An yêu văn nghệ cùng du khách biểu diễn. Trong đó, chú Hoàng Vũ – một thành viên của nhóm nhạc “Cung đàn xưa” đêm phố cổ đã ở tuổi 70 mà giọng hát vẫn còn trầm ấm. Nhiều bài hát sống mãi với thời gian như “Gửi gió cho mây ngàn bay“, “Thu quyến rũ” của Đoàn Chuẩn-Từ Linh, “Thu cô liêu“, “Buồn tàn thu” – Văn Cao, “Mùa thu cho em” – Ngô Thuỵ Miên, “Nhìn những mùa thu đi” – Trịnh Công Sơn … đã đem đến cho khán giả nhiều xúc cảm. Và nhiều khán giả ở lứa tuổi thanh niên đã đăng ký tham gia giao lưu rất hào hứng. Nhờ đó, khán giả cũng được thưởng thức những ca khúc về mùa thu Hà Nội.


Không%20gian%20của%20đêm%20nhạc%20thật%20đầm%20ấm


Đây là một hoạt động nhằm làm phong phú chương trình tham quan Khu phố cổ Hội An ban đêm nhưng đã tạo hiệu ứng rất tốt trong lòng những người yêu nhạc, yêu phố cổ. Được biết, Hội An sẽ có nhiều đêm nhạc đường phố như thế này được tổ chức thường xuyên trong thời gian đến./.

Tuyết Nhung


Hội An đêm rằm trung thu

Phố Hội trong đêm Hội trăng rằm khi hàng chục chú lân cùng tiếng trống giục dã tạo nên vẻ đẹp khác biệt của Hội An.


Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Từ rất sớm, hàng chục chú lân cùng tiếng trống giục dã quanh các con phố Hội An đã tạo nên đêm hội trăng rằm khó quên

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Mỗi đội lân mỗi vẻ....

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Mỗi phong cách....

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Mỗi cách thể hiện....

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Ấn tượng bởi ông Thần tài và câu đối đỏ....

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Hay pha múa lân trên sào tre....

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Và mệt quá, "ôm" thôi....

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Tất cả hội tụ về Hội thi múa lân toàn TP Hội An tại quảng trường Sông Hoài....

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Phía bên trong các em nhỏ cùng nhau phá cỗ...

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
và không thiếu các tiết mục hát....

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Tận hưởng trung thu trên vai bố....

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Với em, Trung thu đơn giản là hết nồi bánh bao này...

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
với cụ già là mẹt tò he càng vơi đi càng tốt....

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Chùa cầu rực rở cùng hoa đăng...

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Hoa đăng của em...

Chùm%20ảnh:%20Hội%20An%20đêm%20rằm%20trung%20thu
Mỗi chiếc hoa đăng thả xuống sông Hoài đều kèm theo những lời cầu chúc..

Bửu Lânmưa Thu Phố Hội


mưa tháp cổ Mỹ Sơn
Chỉnh sửa lại bởi hoangngochung - 26/Sep/2012 lúc 4:25am
hung0989077120@ahoo.com
IP IP Logged
<< phần trước Trang  of 6 phần sau >>
Gởi trả lời Gởi bài mới
Bản in ra Bản in ra

Chuyển nhanh đến
Bạn không được quyền gởi bài mới
Bạn không được quyền gởi bài trả lời
Bạn không được quyền xoá bài gởi
Bạn không được quyền sửa lại bài
Bạn không được quyền tạo điểm đề tài
Bạn không được quyền cho điểm đề tài

Bulletin Board Software by Web Wiz Forums version 8.05a
Copyright ©2001-2006 Web Wiz Guide

This page was generated in 0.109 seconds.