Bài mớiBài mới  Display List of Forum MembersThành viên  LịchLịch  Tìm kiếm trong Diễn đànTìm kiếm  Hỏi/ĐápHỏi/Đáp
  Ghi danhGhi danh  Đăng nhậpĐăng nhập
Tiếu Lâm
 Diễn Đàn Hội Thân Hữu Gò Công :Đời Sống - Xã Hội :Tiếu Lâm  
Message Icon Chủ đề: CƯỜI VUI Gởi trả lời Gởi bài mới
<< phần trước Trang  of 48
Người gởi Nội dung
Lan Huynh
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 05/Aug/2009
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 11060
Quote Lan Huynh Replybullet Gởi ngày: 15/Jan/2018 lúc 8:15am

Con đến đây để làm vui lòng con trai của Mẹ..



Tại nhà của chú Rể, mọi người đang nhiệt liệt đón tiếp nàng Dâu mới về.

Cô Dâu bắt đầu lên tiếng :

- Mến chào tất cả người nhà thân thương của con , con rất cám ơn mọi người đã đón tiếp con vào gia đình mới một cách nồng nhiệt ... Trước hết con xin mọi người hãy an tâm là sự gia nhập của con quyết sẽ không làm thay đổi đời sống và những công việc bình thường hằng ngày của qúi vị.

Bố chồng hỏi:

- Con dâu cưng ơi ! ý của con là...???? "

Con dâu trả lời :

- Ý con muốn nói là những người rửa chén nên tiếp tục rửa chén . Những người giặt áo quần cũng xin giữ yên như vậy . Còn ai phụ trách nấu cơm thì xin đừng vì sự có mặt của con mà ngưng nấu cơm . Còn ai lo chuyện quét dọn thì vẫn tiếp tục quét dọn .

Mẹ chồng hỏi:

- Thế thì cô đến đây để làm gì ?

Nàng đâu bình tĩnh trả lời :

- Con ấy à? Công việc của con là đến đây làm vui lòng con trai của Me....
st.

Tình yêu thương hay nhịn nhục
tình yêu thương hay nhơn từ
tình yêu thương chẳng ghen tị
chẳng khoe mình, chẳng lên mình
kiêu ngạo,chẳng làm điều trái ph
IP IP Logged
Lan Huynh
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 05/Aug/2009
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 11060
Quote Lan Huynh Replybullet Gởi ngày: 16/Jan/2018 lúc 9:36am

Việt kiều một chuyến thăm quê

https://baomai.blogspot.com/ 
https://baomai.blogspot.com/ 
https://baomai.blogspot.com/ 
https://baomai.blogspot.com/ 
https://baomai.blogspot.com/
Tình yêu thương hay nhịn nhục
tình yêu thương hay nhơn từ
tình yêu thương chẳng ghen tị
chẳng khoe mình, chẳng lên mình
kiêu ngạo,chẳng làm điều trái ph
IP IP Logged
Lan Huynh
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 05/Aug/2009
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 11060
Quote Lan Huynh Replybullet Gởi ngày: 18/Jan/2018 lúc 7:25am

Nhà Toàn Con Gái !

Ông Bố kể chuyện "dở khóc dở cười" khi nhà sinh toàn con gái. 

Tôi có 2 đứa con, nhưng buồn thay, toàn là con gái! Còn cái nhà hàng xóm - cách nhà tôi mỗi cái dậu mồng tơi - cũng có 2 đứa, mà lại toàn con trai. Thật mỉa mai!  

Có con trai đúng là sướng thật! Những ngày lễ tết, bố con trở thành bạn nhậu, nâng chén cà kê - chứ con gái, chúng nó cắm đầu hùng hục ăn, vừa ăn vừa lèo bèo: "Bố uống ít thôi! Ăn cơm, ăn thịt đi!".

Có con trai cũng rất tiện: đi tắm quên quần sịp, gọi con trai nó mang cho, rồi mở toang cửa nhà tắm, hiên ngang đón lấy - chứ con gái thì phải nép sát vào tường, cửa hé tin hin, thò vài đầu ngón tay ra ngoài, rụt rè nhón lấy.

Có con trai cũng yên tâm: trộm cướp vào nhà, mấy bố con nhảy ra đánh hội đồng - chứ con gái, vừa một mình mình kháng cự, vừa lo nếu mình gục, con gái mình sẽ bị chúng nó hiếp dâm...
Nói vậy thôi, chứ tôi và con gái cũng có một thứ có thể dùng chung, ấy là cái dao cạo râu.

Hôm trước, tìm cái dao cạo râu mãi không thấy đâu, tôi cáu, quát um lên, thì đứa con gái lớn chạy từ trong buồng ra, cầm cái dao cạo trên tay, bảo: "Con trả bố đây!".
Tôi nhìn chiếc dao cạo thì nhăn mặt hỏi: "Mày vừa cạo cái gì đấy?". "Dạ! Con cạo lông nách thôi mà!". "Đúng là lông nách chứ?". "Dạ đúng! Con thề!". Là bố con, chẳng lẽ nó thề mình lại không tin...

Nhà toàn đàn bà con gái, nên cái dây phơi, dài từ đầu đến cuối sân, lúc nào cũng lủng lẳng toàn xì-líp với coóc-sê, hồng đỏ xanh vàng, đủ cả!
Nhiều khi vội đi, không để ý, bị xì-líp nó đập vào mặt, coóc-sê nó quấn quanh đầu.

Rồi những khi rầu rầu, bên ấm trà tầu, nhìn cái mớ xì-líp coóc-sê ấy phất phơ theo gió hiu hiu, hệt như những chiếc lá bàng già nua lay lắt trên những cành khô gầy guộc khẳng khiu trong buổi chiều đông giá rét...
Buồn chẳng để đâu cho hết...

Chiều nay, tôi qua bên nhà lão hàng xóm chơi, tiện thể xin đoạn dây thép, về gia cố lại cái dây phơi (chắc treo nhiều xì-líp coóc-sê quá nên nó chuẩn bị đứt đến nơi).

Vào nhà, tôi thấy lão hàng xóm một mình nằm rầu rĩ trên giường, mặt quay vào tường, rên hừ hừ, nghe rất đáng thương!
Tôi hỏi sao thế, lão bảo bị cảm cúm mấy hôm nay, vợ lại vắng nhà, chả ai mua thuốc, nấu cháo cho ăn, nên mệt lả...
- Ông ốm mà vợ ông còn đi đâu? - Tôi hỏi bằng giọng đầy bức xúc.
- Vợ lên Hà Nội, chuộc xe cho thằng cả!
- Nó lại cắm à? Mới tuần trước thấy vợ ông lên chuộc rồi mà?
- Tuần trước là nó cắm để bắt trận Ngoại hạng Anh, tuần này, nó cắm để bắt trận C1!
- Thế bao giờ vợ ông về?
- Vợ tôi định về hôm nay, nhưng nghĩ đã là thứ 5 rồi, hai ba hôm nữa lại là cuối tuần, lại có giải Ngoại hạng Anh, nên ở lại luôn, đỡ mất công đi đi về về!

Tôi thở dài, nhìn quanh, rồi hỏi thế thằng út nhà lão đâu, thì lão ngán ngẩm lắc đầu, bảo rằng nó vừa về cạy tủ, vơ hết tiền của lão mang đi chơi game.

Lão tiếc tiền lao tới, ôm chặt nó lại, nào ngờ, nó hất tay lão ra, túm lấy cổ áo lão, rồi giơ nắm đấm lên dọa.
Lão điên tiết quá, quát to: "A! Thằng này láo! Mày định đánh cả bố mày hả? Đây! Bố đứng im đây! Mày có giỏi thì đánh đi!".

Kể đến đó, lão dừng lại, nhăn nhó véo một miếng bông gòn, chấm chấm lên cái môi sưng vều còn đương rướm máu.
Đúng lúc này, có tiếng xe máy rú ga inh ỏi ngoài ngõ. Tôi hốt hoảng ngó cổ ra, thì thấy phải đến chín mười gã cởi trần, xăm trổ, ngồi trên bốn năm cái xe máy hùng hổ phóng vào: đứa vác dao, người cầm gậy, kẻ khiêng quan tài...
Chúng vứt xe giữa sân, quẳng cái quan tài ngay trước cửa kêu cái "rầm", rồi quát tháo ầm ầm:
- Thằng con trai mày vay tiền của tao, giờ nó trốn biệt rồi! Mày giấu nó ở đâu, đưa ra đây mau, không tao chém chết cả nhà!

Tôi hoảng quá, mặt mũi tái nhợt, tay chân rụng rời. Thế nhưng lão hàng xóm thì chả có biểu hiện gì cả. Lão bình thản đi ra, đứng trước mặt bọn chúng, chắp tay trước ngực, rồi quỳ thụp xuống cạnh cái quan tài, giọng bi ai:
- Trăm sự nhờ các anh! Em cũng đang muốn tìm thằng con em để chém chết nó đi đây, mà tìm hoài không thấy! Giờ có các anh tìm và chém nó giúp em thì tốt quá rồi! Em xin đa tạ! 

Chém nó xong em cũng sẽ tự tử luôn! Đang lo không có tiền mua quan tài thì các anh lại mang đến cho! Đội ơn các anh quá!
Nói rồi, lão hàng xóm nhảy luôn vào quan tài, nằm duỗi dài. Mấy thằng cởi trần xăm trổ ngơ ngác nhìn nhau, rồi chúng lao tới chỗ quan tài, ra sức lôi lão hàng xóm ra.

Nhưng lão hàng xóm chơi lầy, cứ bám chặt, nằm lì ở đó. Thấy thế, thằng cầm đầu của lũ xăm trổ mới tiến tới, chắp tay trước ngực, rồi quỳ thụp xuống cạnh cái quan tài, giọng bi ai:
- Em xin anh! Anh làm ơn ra ngoài giúp để bọn em còn vác quan tài đi nhà khác, kẻo tối không xong việc thì về đại ca bọn em chém chết ạ!
Khi ấy, lão hàng xóm mới chịu lồm cồm bò ra. Mấy thằng xăm trổ vừa nãy hung hăng là thế, giờ ngoan ngoãn, cum cúp như mèo, lầm lũi bỏ đi.

Ấy vậy mà lũ đó vừa đi được một lúc thì đã lại nghe tiếng xe máy rú ga ngoài ngõ, tôi lại hốt hoảng quay ra: may quá, không phải bọn chúng, mà là thằng con út lão hàng xóm vừa đi chơi game.
Tuy vậy, vẻ mặt thằng đó cũng hung hăng không kém lũ xăm trổ vừa rồi. Nó vứt cái xe đổ cái "rầm" ngoài sân, hùng hổ chạy vào nhà.

Thật kỳ lạ, lúc này, tôi lại rất bình thản, còn lão hàng xóm thì đâm ra cuống cuồng, hoảng loạn. Tôi hỏi sao vậy, lão bảo: "Bọn xăm trổ chỉ dọa thôi! Còn thằng này, nó làm thật đấy!".
Quả đúng vậy! Lão hàng xóm vừa nói dứt lời thì thằng con lão đã xông tới, đè nghiến lão xuống giường, ghì chặt chân, ấn chặt cổ lão...
- Ông già! Biết điều thì nôn tiền ra!
- Mày vừa cạy tủ lấy hết rồi! Ở đâu nữa mà nôn?
- Ông tưởng tôi ngu à? Trong tủ đó chỉ là vài đồng lẻ thôi! Tôi biết ông còn tiền! Mau nôn ra!

Lão hàng xóm bị ấn cổ thì hình như khó thở, mặt lão tím bầm. Rồi bất ngờ lão vùng lên, hất ngửa thằng con ra, cắm đầu chạy thẳng.
Thằng con lão sau tích tắc ngỡ ngàng thì cũng lập tức chồm dậy, tiện tay vơ luôn cái gậy, hùng hục đuổi theo...

Còn lại mỗi mình, tôi chán quá, lững thững đi về. Vừa tới nhà, tôi đã nghe tiếng ai đó thều thào gọi tôi vọng ra từ gian buồng.
Tôi lò dò bước vào: thì ra là lão hàng xóm, lão đã may mắn cắt đuôi được hai thằng con, trốn vào trong đó, nằm bẹp dí chỗ góc buồng,...
Tôi vội vàng bế lão lên giường. Mấy ngày ốm mệt, không ăn uống gì, bị đấm sưng mồm, lại vừa vẫy vùng, chạy thục mạng, nên có lẽ sức lão đã kiệt.

Đứa con gái lớn nhà tôi, thấy quần áo lão bẩn, hôi hám quá, lấy đồ của tôi cho lão mặc, rồi đem mớ quần áo bẩn của lão ra giếng giặt; đứa út xuống bếp bắc nồi, nấu vội cho lão bát cháo cầm hơi...
Đón bát cháo từ tay con bé út, lão run rẩy đưa lên miệng, húp soàn soạt một hơi hết sạch. Từ khóe mắt lão chảy ra hai hàng lệ long lanh.
Tôi hỏi: "Sao thế? Cháo cay quá à?, thì lão lắc đầu, bảo: "Không, cháo ngon! Chưa bao giờ được ăn bát cháo nào ngon như thế!".

Xưa, Chí Phèo ăn xong bát cháo hành của Thị Nở thì bừng tỉnh, thoát khỏi những cơn say triền miên, u muội, nghe được tiếng chim hót, tiếng thuyền chài đánh cá trên sông, và dâng lên trong lòng tình yêu cuộc sống.

Nay, người ăn cháo là lão hàng xóm, còn tôi lại là người bừng tỉnh. Tôi bước ra sân, gió nhè nhẹ, nắng lung linh, khiến những chiếc xì-líp, coóc-sê trên dây phơi như ánh lên, phấp phới, dập dình theo gió rung rinh...
Chưa bao giờ thấy mớ xì-líp, coóc-sê nào đáng yêu như thế!
st.

Tình yêu thương hay nhịn nhục
tình yêu thương hay nhơn từ
tình yêu thương chẳng ghen tị
chẳng khoe mình, chẳng lên mình
kiêu ngạo,chẳng làm điều trái ph
IP IP Logged
Lan Huynh
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 05/Aug/2009
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 11060
Quote Lan Huynh Replybullet Gởi ngày: 02/Feb/2018 lúc 2:05pm

Phở và cơm



Phở và cơm … làm từ gạo tẻ
Phở …ăn ‘khoẻ’… giá rẻ…hơn cơm
Phở khỏi đơm…tay lùa ….miệng nuốt
Phở…là thuốc…’trau chuốt’….bệnh già …
Phở …chục tô…ăn hoài chẳng ngán
Cơm…nhàm chán…ngao ngán..thở dài…?
Phở …miệt mài…húp chan…xùm xụp…
Cơm…lạy lục…tiếp tục…mà nhai…
Cơm …nguội tanh….chỉ hoài…một món
Phở…được chọn…một món…ăn hoài
Cơm…vừa nhai…hai hàng …lệ chảy
Phở…hết xảy…vừa nhảy…vừa nhai…
Cơm…ăn xong…phải chùi…đĩa, bát
Phở….húp xong…quẹt miệng…đi liền
Cơm…tính tiền …bằng lương …cả tháng…
Phở…ăn sáng..cuối tháng…trả tiền…
Cơm…dọn ra…nhâm nhi với vợ
Phở…ngoài chợ…ăn với …bạn bè
Cơm …muối mè…vừa khô…vừa mặn
Phở…muôn mặt…gân, nạm, tái, vè….
Bỏ “phở” này, dễ dàng tìm “phở” khác
Còn bỏ “cơm” thì phức tạp vô cùng "

Tình yêu thương hay nhịn nhục
tình yêu thương hay nhơn từ
tình yêu thương chẳng ghen tị
chẳng khoe mình, chẳng lên mình
kiêu ngạo,chẳng làm điều trái ph
IP IP Logged
Lan Huynh
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 05/Aug/2009
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 11060
Quote Lan Huynh Replybullet Gởi ngày: 13/Feb/2018 lúc 11:51am
Mời Xem anh chàng Thợ Hớt Tóc Ả Rập hành nghề   <<<<<






Chỉnh sửa lại bởi Lan Huynh - 13/Feb/2018 lúc 11:56am
Tình yêu thương hay nhịn nhục
tình yêu thương hay nhơn từ
tình yêu thương chẳng ghen tị
chẳng khoe mình, chẳng lên mình
kiêu ngạo,chẳng làm điều trái ph
IP IP Logged
Lan Huynh
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 05/Aug/2009
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 11060
Quote Lan Huynh Replybullet Gởi ngày: 19/Feb/2018 lúc 10:26am

Nụ Cười Đầu Năm

1. Già người, già tóc, già râu. Bộ phận chiến đấu còn lâu mới già.

2. Mình ngu nhiều kẻ ngu hơn, cho nên được gọi là khôn hơn người.

3. Tái dê chấm với tương gừng, ăn xong rồi lại phừng phừng như dê.

4. Ở giữa 2 cái chân thật là 1 cái chân tình.

5. Yêu nhau cởi áo cho nhau.
    Ghét nhau trợn mắt: Áo đâu? Mặc vào!

6. Phải bình tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu!

7. Nhan sắc có hạn, mà lựu đạn thì có thừa.

8. Muốn ngủ ngon thì đừng lấy vợ. Muốn không nợ thì đừng có yêu. Muốn cao siêu thì đừng dại gái. Muốn thoải mái thì vào... nhà tu.

9. Buổi sáng thức dậy. Thể dục thể thao. Da dẻ hồng hào. Hứng khởi tuôn trào. Lại vào ngủ tiếp.

10. Hội trường yên lắng ngủ say. Thuyết trình vừa dứt... vỗ tay
ra về.

11. Ăn hột mít luộc có thể gây mất đoàn kết nội bộ và nghi ngờ lẫn nhau!

12. Không có gì làm anh em ta xa cách. Chỉ... hôi nách là xa cách anh em.

13. Văn hay chữ tốt sao bằng thằng dốt lắm tiền.

14. Bò không ăn cỏ, bò ngu. Trai không cua gái, trai ngu hơn bò!

15. Nếu tiền không làm bạn hạnh phúc thì hãy đưa nó cho tôi.

16. Em xinh đâu phải nụ cười, em xinh là bởi nhiều người xấu hơn!

17. Vì một người "đi cố" làm cả phố "tắc đường"

18. Em đen nhưng tâm hồn em trong trắng, vì nhà em nghèo em dang nắng... em đen.

19. Bia độc hơn rượu, bằng chứng trên thế giới chỉ có bia mộ chứ nào thấy rượu mộ ở đâu.

20. Mập không phải là cái tội. Mập là để thể hiện sự vượt trội về thể xác hơn người.

21. Những câu nói bất hủ, đọc sẽ không buồn ngủ... Bạn là người khen ta khi ta đúng, chê ta lúc ta sai. Kẻ thù là người khen ta khi ta sai, chê ta lúc ta đúng. Còn kẻ mà lúc nào cũng chê ta, dù rằng ta đúng hay sai thì chính là... là Vợ ta.

Thêm nụ cười đầu năm...


"Chuyên gia" về gan, thận
- Sao bồ lại từ hôn với anh Việt kiều đó vậy ?
- Anh ta đã lừa dối mình. Anh ta khoe với mình là Chuyên gia về gan và thận. Sau đó mình phát hiện anh ta bán lòng heo.

"Món quà" lớn
- Tại sao anh đánh vợ?
- Vì cô ta giới thiệu món quà lớn quá, thưa tòa!
- Quà gì?
- Cô ta nói: "Có giỏi thì đánh đi, tôi bỏ nhà đi cho anh coi!"

Dài hơn bình thường
Tù nhân mới kể:
- Các cậu biết không, trước khi vào đây tớ tiêu tiền như rác ấy chứ!
- Vậy cơ à? Thế vì sao cậu vào đây?
- Vì các tờ bạc của tớ dài hơn bình thường 1 mm.

Trả đũa
Một bà thông báo với mọi người:
"Ông Smith, một Luật sư đáng kính của thành phố chúng ta, là một người nghiện rượu. Hôm qua, tôi thấy chiếc ô-tô của ông ấy đậu cả ngày ở quán rượu".
Chuyện đến tai luật sư Smith, nhưng ông không phản ứng gì, mà chỉ lái ô-tô tới để trước cửa nhà bà kia suốt đêm.

Điều bi đát
Một luật sư than thở:
- Điều bi đát trong nghề chúng tôi là khi một thân chủ bị tuyên án thì mọi người cho rằng đó là lỗi của Luật sư. Còn khi thân chủ ấy được trắng án thì họ lại bảo là do sự độ lượng của hội đồng xét xử...

Chuyện vợ chồng
* Tòa nói với bị cáo:
- Anh bị phạt 500 ngàn đồng vì đã đánh vợ!
- Thưa tòa, tôi muốn nộp 1 triệu đồng để cho cô ta một trận nữa!

* Vợ trách móc chồng:
- Thế mà trước khi cưới, anh cứ nói "em là cả thế giới"
của anh!
- Tại hồi đó anh chưa biết xem bản đồ!

* Hai vợ chồng đang giận nhau.
Người chồng đi làm về thấy trên bàn có mẫu giấy ghi: "Bữa trưa của anh ở trong sách dạy nấu ăn trang 215, còn bữa tối, trang 217."

* Hai vợ chồng cãi nhau, bà vợ than:
- Tôi thật khốn khổ, cầu cho ông trời đón tôi về sớm...
- Bà tưởng ông ấy cũng ngốc như tôi sao?

 
Tình yêu thương hay nhịn nhục
tình yêu thương hay nhơn từ
tình yêu thương chẳng ghen tị
chẳng khoe mình, chẳng lên mình
kiêu ngạo,chẳng làm điều trái ph
IP IP Logged
Lan Huynh
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 05/Aug/2009
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 11060
Quote Lan Huynh Replybullet Gởi ngày: 26/Feb/2018 lúc 3:20pm


Thà trả tiền đắt hơn cho chắc ăn

Kết%20quả%20hình%20ảnh%20cho%20laughing


Một cặp vợ chồng đưa nhau đi thăm thánh địa Giêrusalem. Chẳng may tại chỗ bà vợ đột ngột qua đời.
Nhà hòm bàn với ông chồng:

- ‘Nếu ông muốn đưa bà nhà về xứ, thì phải tốn 5,000 đô la. Còn như mai táng bà ở ngay tại vùng đất thánh này, thì sẽ chỉ có 200 đô la’.

Ông chồng suy nghĩ một lát rồi trả lời rằng ông muốn đưa thi hài bà về quê quán hơn.

Nhà quàn ngạc nhiên:

- ‘Tại sao phải chi 5,000 đô la, trong khi để bà nhà an nghĩ nơi thánh địa này, chỉ tốn 200 đô la?’

Ông già goá bụa trả lời:

- ‘Cách đây hơn hai nghìn năm, ở nơi Giêrusalem này có một người đã chết, được chôn cẩn thận, ba ngày sau sống lại. Tôi thật không muốn gặp trường hợp rủi ro này.’

 st

Tình yêu thương hay nhịn nhục
tình yêu thương hay nhơn từ
tình yêu thương chẳng ghen tị
chẳng khoe mình, chẳng lên mình
kiêu ngạo,chẳng làm điều trái ph
IP IP Logged
Lan Huynh
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 05/Aug/2009
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 11060
Quote Lan Huynh Replybullet Gởi ngày: 02/Mar/2018 lúc 4:53pm
Tình yêu thương hay nhịn nhục
tình yêu thương hay nhơn từ
tình yêu thương chẳng ghen tị
chẳng khoe mình, chẳng lên mình
kiêu ngạo,chẳng làm điều trái ph
IP IP Logged
Lan Huynh
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 05/Aug/2009
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 11060
Quote Lan Huynh Replybullet Gởi ngày: 16/Mar/2018 lúc 2:51pm

CÁI GÌ TO RA


Đứa bé hỏi bố:
- Chơi thể thao có ích gì hả bố?
- Thể thao làm cho mọi cái đều to ra. Thí dụ: bóng đá làm cho đùi to ra. Quyền anh làm cho tay to ra, cử tạ làm cho ngực to ra…
Bà vợ thấy thế hỏi luôn:
- Còn ông chơi cờ tướng suốt ngày, thì cái gì to ra?
Ông chồng bí quá:
- Thì cái mồm bà to ra, chứ còn cái gì nữa!
Tình yêu thương hay nhịn nhục
tình yêu thương hay nhơn từ
tình yêu thương chẳng ghen tị
chẳng khoe mình, chẳng lên mình
kiêu ngạo,chẳng làm điều trái ph
IP IP Logged
<< phần trước Trang  of 48
Gởi trả lời Gởi bài mới
Bản in ra Bản in ra

Chuyển nhanh đến
Bạn không được quyền gởi bài mới
Bạn không được quyền gởi bài trả lời
Bạn không được quyền xoá bài gởi
Bạn không được quyền sửa lại bài
Bạn không được quyền tạo điểm đề tài
Bạn không được quyền cho điểm đề tài

Bulletin Board Software by Web Wiz Forums version 8.05a
Copyright ©2001-2006 Web Wiz Guide

This page was generated in 0.141 seconds.