Bài mớiBài mới  Display List of Forum MembersThành viên  LịchLịch  Tìm kiếm trong Diễn đànTìm kiếm  Hỏi/ĐápHỏi/Đáp
  Ghi danhGhi danh  Đăng nhậpĐăng nhập
Chuyện Linh Tinh
 Diễn Đàn Hội Thân Hữu Gò Công :Đời Sống - Xã Hội :Chuyện Linh Tinh
Message Icon Chủ đề: THẾ GIỚI KỲ THÚ Gởi trả lời Gởi bài mới
<< phần trước Trang  of 22 phần sau >>
Người gởi Nội dung
Lan Huynh
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 05/Aug/2009
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 23694
Quote Lan Huynh Replybullet Gởi ngày: 13/Oct/2009 lúc 5:05am

Amazing Photos

 
One%20Photo-Thousand%20Words-20
 
One%20Photo-Thousand%20Words-9
 
One%20Photo-Thousand%20Words-8
 
One%20Photo-Thousand%20Words-7
 
IP IP Logged
Nhom12yeuthuong
Senior Member
Senior Member
Avatar

Tham gia ngày: 13/Sep/2009
Đến từ: Vietnam
Thành viên: OffLine
Số bài: 7169
Quote Nhom12yeuthuong Replybullet Gởi ngày: 14/Oct/2009 lúc 10:01am

 

Lạc vào thế giới tượng cát tuyệt mỹ

(Dân trí) - Từ một cậu bé nghèo, Sudarsan Pattnaik đã trở nên nổi tiếng và giàu có nhờ những bức tượng tinh xảo được tạo nên từ cát.
 
Nghệ nhân Sudarsan Pattnaik, từ thành phố biển Puri của bang Orissa, Ấn Độ, đam mê mãnh liệt nghệ thuật tạc tượng trên cát. Với bàn tay tài hoa, Pattnaik đã biến những hạt cát trở thành các bức tượng tuyệt mỹ.

Những công trình của Pattnaik lấy cảm hứng từ nhiều chủ đề khác nhau, từ tình trạng khí hậu nóng lên toàn cầu, hòa bình thế giới cho đến căn bệnh thế kỷ AIDS, dịch cúm A/H1N1… Chân dung của các nhân vật nổi tiếng thế giới như Tổng thống Mỹ Barack Obama, ông vua nhạc Pop Michael Jackson... cũng được Pattnaik tái hiện.

 Các tác phẩm của Pattnaik còn được xem như một thông điệp để thu hút sự chú ý của mọi người đối với các vấn đề nóng của thế giới. 

 
 
 
Sudarsan Pattnaik từng giành nhiều giải thưởng tại các cuộc thi điêu khắc trên cát quốc tế. 

 
Tượng cát "ăn theo" cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2008 giữa 2 ứng viên Barack Obama và John McCain.
 
 
Chúc mừng Obama thắng cử.
 

Tái hiện lễ nhậm chức của tổng thống thứ 44 của nước Mỹ.
 

Tác phẩm điêu khắc trên cát chúc mừng Tổng thống Mỹ đoạt giải Nobel Hòa Bình 2009.
 
 
Những bức tượng cát nhằm thu hút sự chú ý của mọi người đối với tình trạng khí hậu nóng lên toàn cầu.
 
 
 
 

Tác phẩm mang tựa đề "Không chiến tranh" từng giành giải nhì trong một cuộc thi năm 2003.
 

Tượng Đức phật tại một lễ hội ở Trung Quốc.
 





Ông vua nhạc Pop Michael Jackson.






Ông già Noel "xuất hiện" trên bờ biển.

 

Kêu gọi giúp đỡ các nạn nhân của trận sóng thần kinh hoàng năm 2004.





 
 
Có rất nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi duy nhất để quay về...
IP IP Logged
Nhom12yeuthuong
Senior Member
Senior Member
Avatar

Tham gia ngày: 13/Sep/2009
Đến từ: Vietnam
Thành viên: OffLine
Số bài: 7169
Quote Nhom12yeuthuong Replybullet Gởi ngày: 19/Oct/2009 lúc 10:16am
 
Bằng nghệ thuật phun sơn, các nghệ sĩ đã biến những quả trứng thành hình thù các con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu.

































Có rất nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi duy nhất để quay về...
IP IP Logged
Nhom12yeuthuong
Senior Member
Senior Member
Avatar

Tham gia ngày: 13/Sep/2009
Đến từ: Vietnam
Thành viên: OffLine
Số bài: 7169
Quote Nhom12yeuthuong Replybullet Gởi ngày: 20/Oct/2009 lúc 10:05am
 
 
Thêm 10 món ăn kinh dị khắp thế giới
 
 
Trong số 10 món ăn kinh dị được tổng hợp từ khắp nơi trên thế giới có món thịt chuột của Việt Nam.
1. Nhện đen rán - Campuchia


 
Nhện đen rán giòn rất phổ biến tại các chợ ở thủ đô Phnom Penh của Campuchia và thị trấn Skuon, cách thủ đô 75 km về phía đông bắc.
2. Chuột lang quay - Peru


 
Đối với những người dân sống trên dãy núi Andes ở Peru, chuột lang là nguồn thực phẩm giàu protein. Chuột lang, thường được người dân địa phương hay gọi là Cuy, được giữ nguyên con trước khi cho vào chảo rán vàng và ăn với cơm.
3. Thị cá mập lên men - Iceland

 
Đây là món ăn đặc sản của Iceland. Món này được chế biến bằng cách cắt bỏ ruột cá mập đã phơi nắng, chôn cá dưới hố và phủ sỏi và đá lên, rồi để cá lên men khoảng 3 tháng. Cá mập sau đó được cắt thành từng miếng và treo lên vài tháng nữa trước khi mang ra thưởng thức.
4. Ấu trùng - Australia

 
Ấu trùng màu trắng, thân mập là đặc sản của thổ dân Australia. Ấu trùng có thể ăn sống hoặc nấu chín và là món ăn giàu protein.

5. Rượu chim mòng biển - Vòng Bắc cực


 
Rượu chim mòng biển là phát minh của người Inuit do nhu cầu về một loại đồ uống trong những đêm lạnh giá ở Bắc cực. Người ta thường ngâm xác chim mòng biển chết (cả con hoặc từng phần) vào trong rượu và phơi nắng.
6. Chuột - Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và Lào

 
Thịt chuột được dùng làm món ăn là chuyện không mấy xa lạ tại các nước châu Á như Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan và Lào.
 
7. Rượu sữa ngựa - Trung Á

 
Kumis, được làm từ sữa ngựa lên men, là một món đồ uống quan trọng với nhiều nền văn hóa Trung Á. Kumis có vị chua, mùi giống rượu. Loại đồ uống này giàu vitamin, khoáng chất và rất lý tưởng cho các chuyến hành trình dài trên các thảo nguyên.

8. Nước tiểu của bò - Ấn Độ

 
Nhiều người Hindu tin rằng nước tểu của bò có tác dụng chữa bệnh. Loại đồ uống này được bán song song với sữa bò và sữa chua. Hồi đầu năm nay, một trung tâm nghiên cứu tại thành phố linh thiêng Haridwar thậm chí còn công bố kế hoạch sản xuất một loại đồ uống làm hoàn toàn từ nước đái bò để cạnh tranh với các sản phẩm của 2 đối thủ Pepsi và Coca Cola.

9. Của quý của bò - Trung Quốc


 
"Của quý" của bò được xem là một đặc sản ở Trung Quốc. Một nhà hàng tại Bắc Kinh chuyên phục món ăn vô cùng đặc biệt này.
 
10. Bánh chân hải cẩu - Canada

 
Bánh chân hải cẩu là món ăn đặc sản của Canada có thành phần từ chân hải cẩu . Đây là món ăn truyền thống của tỉnh Newfoundland và thường được ăn trong lễ Phục sinh.

 
Có rất nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi duy nhất để quay về...
IP IP Logged
ranvuive
Senior Member
Senior Member
Avatar

Tham gia ngày: 02/May/2009
Đến từ: Vietnam
Thành viên: OffLine
Số bài: 1151
Quote ranvuive Replybullet Gởi ngày: 21/Oct/2009 lúc 7:42am
Trung thu tại Singapore

Tại Singapore vẫn là cách trang hoàng đường phố quen thuộc. 
 

Những đèn mô hình khổng lồ luôn là điểm nhất mạnh trong các dịp Trung thu tại quốc đảo sư tử.

 
 Và đèn lồng là thứ không thể thiếu trong dịp này.

Trung thu tại Malaysia

Người Hoa tại Chusin, Malaysia cũng góp phần tạo nên những sắc màu Trung thu với hàng nghìn chiếc đèn lồng được treo trên một quảng trường lớn.

Sự tập hợp của nhiều chiếc đèn lồng cùng lúc đã biến đêm trung thu tại Chusin thành một thế giới lung linh huyền ảo.

 Thiên Nga, biểu tượng của thành phố Chusin.

Trung thu tại khu phố người Hoa ở Mỹ

 Múa rồng trong dịp Trung thu là một trong những hoạt động không thể thiếu của người Hoa ở nhiều nơi trên thế giới.
 Và tại khu phố người Hoa ở Mỹ rồng đã xuất hiện trên khắp các đường phố.
 
Đặc biệt những thiếu nữ vào vai Hằng Nga thả sức khoe dáng. 
 
 

Hà Thành (tổng hợp)


(Nguồn sưu tầm: VTC.VN


IP IP Logged
Lan Huynh
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 05/Aug/2009
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 23694
Quote Lan Huynh Replybullet Gởi ngày: 23/Oct/2009 lúc 3:43am

16 tuổi một mình vượt đại dương

Cô gái trẻ người Australia Jessica Watson, 16 tuổi, ngày 18/10 đã khởi hành từ cảng Sydney với tham vọng trở thành trẻ nhất thế giới vượt biển một mình vòng quanh trái đất bằng thuyền buồm.
 
 

Cô gái trẻ Jessica Watsonm.

Cuộc hành trình được cả thế giới dõi theo của cô gái trẻ dự kiến sẽ kéo dài 8 tháng với quãng đường dài 38.000km. Jessica sẽ lênh đênh trên biển cùng chiếc thuyền buồm mang tên Ella's Pink Lady.

Theo kế hoạch, Jessica sẽ chèo thuyền vượt qua một số vùng biển nguy hiểm nhất thế giới. Kế hoạch này của Jessica đã gây ra cuộc tranh luận tại Australia về việc liệu một người quá trẻ như vậy có được phép thử một hành trình có thể gặp nguy hiểm hay không.

Jessica và gia đình thì khẳng định cô bé là thủy thủ có đủ năng lực và kinh nghiệm vì từng trải qua các khóa học về lái tàu, điện tử và các biện pháp an toàn trên biển.

Mặc dù chèo thuyền một mình và không cần sự hỗ trợ nhưng Jessica sẽ luôn giữ liên lạc với nhóm trợ giúp qua radio, e-mail và blog.

Jessica chia tay cha mẹ trước khi lên đường.
 
“Tôi biết các bạn đều nóng lòng muốn nghe tin về Jessica nhưng cô bé hơi lo lắng một chút về ngày đầu tiên của cuộc hành trình, vì thế cô bé nhờ tôi gửi một thông báo tới tất cả mọi người rằng cuộc khởi hành đã diễn tra tốt đẹp vào sáng nay”, bà Julie Watson, mẹ của Jessica, viết trên blog.

“Tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới những người đã có mặt tại cảng Sydney sáng nay để chúc Jessica lên đường bình an”, bà Julie viết sau khi chia tay con trên bến cảng.

Trước đó, các nhà chức trách địa phương đã từng kêu gọi Watson từ bỏ kế hoạch vượt biển một mình. Nhiều người tỏ ra lo lắng cho cô, trong đó có Phó thủ tướng Julia Gillard.

“Tôi nghĩ nhiều người Australia lo lắng cho Jesscica. Tôi cũng lo lắng cho cô bé. Nhưng vì cô bé quyết tâm thực hiện mục tiêu nên tôi gửi những lời chúc may mắn tới cô bé và mong cô bé giữ an toàn”.

Jessica đã gặp phải vài sự cố trước khi khởi hành. Hồi tháng trước, chiếc thuyền buồm Ella's Pink Lady đã va phải một tàu hàng khi cô bé chèo thuyền tới Sydney đã thực hiện các công tác chuẩn bị cuối cùng. Chính vì tai nạn này mà một số người đã kêu gọi cô bé từ bỏ chuyến đi. Gần đây nhất là vào tuần trước, gió mạnh tại Sydney đã khiến cô bé hoãn lại kế hoạch khởi hành.
 
Chiếc thuyền buồm màu hồng Ella's Pink Lady khởi hành từ cảng Sydney.

Trong giai đoạn đầu của cuộc hành trình, Jessica sẽ chèo thuyền qua phía bắc New Zealand, sau đó là Fiji và Samoa. Cô bé dự kiến cũng sẽ vượt qua vùng biển phía nam của châu Phi và Nam Mỹ.

Hồi tháng 8, chàng thanh niên người Anh Mike Perham, 17 tuổi, đã tự khẳng định là người trẻ nhất hành tinh vượt biển một mình vòng quanh thế giới sau chuyến đi dài 45.000km trong 9 tháng. Perham đã dừng lại để sửa chữa thuyền buồm, vì thế đây là chuyến đi có sự trợ giúp.

Trước đó, chàng trai người Mỹ Zac Sunderland từ bang California - lớn hơn Mike Perham vài tháng tuổi - đã hoàn thành chuyến đi tương tự vào tháng 7 với thời gian 13 tháng. Tuy nhiên, chuyến đi của Sunderland cũng nằm trong hạng mục có trợ giúp.

Hành trình “không trợ giúp” của Jessica Watson có nghĩa là thuyền buồm sẽ không nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào từ bên ngoài, cũng như không được đưa đồ tiếp tế, nguyên vật liệu hay phương tiện nào lên thuyền.

Kỷ lục về chuyến hành trình không trợ giúp đang thuộc về một công dân khác Australia là Jesse Martin, người hoàn thành chuyến đi vòng quanh thế giới bằng thuyền buồm năm 1999, năm Martin 18 tuổi.

Đầu năm nay, một tòa án tại Hà Lan đã yêu cầu các nhà chức trách giám sát cô bé Laura Dekker, 13 tuổi, sau khi bố mẹ của Dekker đồng ý cho em thực hiện chuyến đi mạo hiểm một mình chèo thuyền vòng quanh thế giới. Do đó, kế hoạch của Laura đã không được thực hiện.

An Bình
Theo AP

IP IP Logged
ranvuive
Senior Member
Senior Member
Avatar

Tham gia ngày: 02/May/2009
Đến từ: Vietnam
Thành viên: OffLine
Số bài: 1151
Quote ranvuive Replybullet Gởi ngày: 24/Oct/2009 lúc 4:16am
 
Cận cảnh con vật to nhất trái đất

Mark Carwardine, một nhiếp ảnh gia về thiên nhiên của BBC, đã rong ruổi trên các đại dương trong nhiều tháng để tìm kiếm những con cá voi xanh khổng lồ.

Dưới đây là một số ảnh trong bộ sưu tập về cá voi xanh - loài vật có kích thước lớn nhất hành tinh.

 
Cá voi xanh (cá ông) là một loài động vật có vú sống trong các đại dương.
 

Chúng sinh sống trong tất cả đại dương trên trái đất.

 
Cá voi xanh là động vật to lớn nhất đang sống trên trái đất. Chúng to gấp ba lần khủng long T-rex và dài gấp 1,5 lần khủng long cổ dài.
 
Chiều dài thân trung bình của chúng là 25 m (con đực) và 26,2 m (con cái). Con cá voi xanh dài nhất từng được phát hiện vào năm 1909 ở phía nam Đại Tây Dương. Chiều dài của nó là 33,58 m.
 
Ngay cả cá voi xanh mới sinh cũng là những con vật khổng lồ, với chiều dài 6-8 m và trọng lượng 2-3 tấn. Chúng bú khoảng 200 lít sữa và tăng tới 9 kg mỗi ngày.
 
Tuy to lớn nhưng cá voi xanh chủ yếu ăn krill - loài động vật phù du nhỏ thuộc nhóm giáp xác. Mỗi con ăn khoảng 5,5 tấn krill mỗi ngày. Do mỗi con krill chỉ nặng khoảng 1 gam nên mỗi ngày cá voi phải nuốt 5,5 triệu con krill.
 
Da của cá voi xanh có màu xanh xám, da bụng có nhiều đốm màu sáng. Chúng có hai vây bơi hai bên dài 2,4 m.

IP IP Logged
Nhom12yeuthuong
Senior Member
Senior Member
Avatar

Tham gia ngày: 13/Sep/2009
Đến từ: Vietnam
Thành viên: OffLine
Số bài: 7169
Quote Nhom12yeuthuong Replybullet Gởi ngày: 26/Oct/2009 lúc 2:38am

Beautiful HDR photos

Beautiful%20HDR%20photos

Beautiful%20HDR%20photos
 
Beautiful%20HDR%20photos
 
Beautiful%20HDR%20photos
 
Beautiful%20HDR%20photos


Chỉnh sửa lại bởi Nhom12yeuthuong - 26/Oct/2009 lúc 2:39am
Có rất nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi duy nhất để quay về...
IP IP Logged
Lan Huynh
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 05/Aug/2009
Đến từ: United States
Thành viên: OffLine
Số bài: 23694
Quote Lan Huynh Replybullet Gởi ngày: 28/Oct/2009 lúc 4:43am
 

Chiêm ngưỡng 10 hang động ngầm tuyệt đẹp

- Ở đâu đó, nằm trong lòng đất, nơi ánh sáng mặt trời ít rọi tới vẫn tồn tại những thế giới huyền bí, kỳ vĩ và đầy sức cuốn hút. Đó là thế giới của hệ thống sông và hồ ngầm trong lòng các hang động.

Đến với thế giới này, con người sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp tráng lệ của những hồ nước trong vắt và tĩnh lặng, những dòng sông trải dài mà điểm cuối của nó vẫn còn bí ẩn, những cột nhũ đá mang nhiều hình hài kỳ lạ kích thích trí tưởng tượng vô biên của con người.

Những kiệt tác thiên nhiên này là sản phẩm của quá trình kiến tạo địa chất có thể kéo dài tới nhiều triệu năm. Sau đây là một số hình ảnh kỳ thú về hồ và sông ngầm trong lòng các hang động được ghi lại bởi các nhiếp ảnh gia đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Chiêm%20ngưỡng%2010%20hang%20động%20ngầm%20tuyệt%20đẹp,%20Điểm%20du%20lịch,%20Du%20lịch,%20Chiêm%20ngưỡng,%20hang%20động%20ngầm,%20tuyệt%20đẹp,%20thế%20giới%20huyền%20bí,%20kỳ%20vĩ,%20đầy%20sức%20cuốn%20hút

Hang Lu Di tại Quế Lâm, Trung Quốc được phát hiện từ thời nhà Đường gần 1.300 năm trước.

Chiêm%20ngưỡng%2010%20hang%20động%20ngầm%20tuyệt%20đẹp,%20Điểm%20du%20lịch,%20Du%20lịch,%20Chiêm%20ngưỡng,%20hang%20động%20ngầm,%20tuyệt%20đẹp,%20thế%20giới%20huyền%20bí,%20kỳ%20vĩ,%20đầy%20sức%20cuốn%20hút

Dải hang động Cheddar được phát hiện tại Cheddar Gorge, hẻm núi lớn nhất của nước Anh. Đây là nơi tìm thấy bộ xương người lâu đời nhất tại Anh năm 1903. Được gọi là Người đàn ông Cheddar, bộ xương này được ước tính khoảng 9.000 năm tuổi.

Chiêm%20ngưỡng%2010%20hang%20động%20ngầm%20tuyệt%20đẹp,%20Điểm%20du%20lịch,%20Du%20lịch,%20Chiêm%20ngưỡng,%20hang%20động%20ngầm,%20tuyệt%20đẹp,%20thế%20giới%20huyền%20bí,%20kỳ%20vĩ,%20đầy%20sức%20cuốn%20hút

Hồ ngầm ở khu bảo tồn Hamilton, Texas, Mỹ, đã lộ ra một cách tự nhiên sau khi mái vòm của một hang động ngầm bị sụp đổ. Ngày này khu vực này trở thành một hồ bơi nổi tiếng của nước Mỹ.

Chiêm%20ngưỡng%2010%20hang%20động%20ngầm%20tuyệt%20đẹp,%20Điểm%20du%20lịch,%20Du%20lịch,%20Chiêm%20ngưỡng,%20hang%20động%20ngầm,%20tuyệt%20đẹp,%20thế%20giới%20huyền%20bí,%20kỳ%20vĩ,%20đầy%20sức%20cuốn%20hút

Trần của hang động Luray, Virginia, Mỹ, được trang hoàng rực rỡ bởi sự phản chiếu ánh sáng của hồ nước dưới nền hang động.

Chiêm%20ngưỡng%2010%20hang%20động%20ngầm%20tuyệt%20đẹp,%20Điểm%20du%20lịch,%20Du%20lịch,%20Chiêm%20ngưỡng,%20hang%20động%20ngầm,%20tuyệt%20đẹp,%20thế%20giới%20huyền%20bí,%20kỳ%20vĩ,%20đầy%20sức%20cuốn%20hút

Truyền thuyết địa phương cho rằng, những người tiền sử đầu tiên từng sống trong hang động Wookey ở Somerset, Anh.

Chiêm%20ngưỡng%2010%20hang%20động%20ngầm%20tuyệt%20đẹp,%20Điểm%20du%20lịch,%20Du%20lịch,%20Chiêm%20ngưỡng,%20hang%20động%20ngầm,%20tuyệt%20đẹp,%20thế%20giới%20huyền%20bí,%20kỳ%20vĩ,%20đầy%20sức%20cuốn%20hút

Hồ nước ngầm trong hang Mellisani, trên đảo Kefalonia, Hy Lạp, đã được tìm thấy khi vòm hang sụp đổ sau một trận động đất năm 1953.

Chiêm%20ngưỡng%2010%20hang%20động%20ngầm%20tuyệt%20đẹp,%20Điểm%20du%20lịch,%20Du%20lịch,%20Chiêm%20ngưỡng,%20hang%20động%20ngầm,%20tuyệt%20đẹp,%20thế%20giới%20huyền%20bí,%20kỳ%20vĩ,%20đầy%20sức%20cuốn%20hút

Hang Lechuguilla tại Vườn quốc gia Carlsbad Caverns, bang New Mexico, Mỹ có độ dài 193 km trong lòng đất. Đây chưa phải là con số cuối cùng vì công việc khảo sát chưa hoàn thành. Tuy vậy, độ sâu 489m cũng khiến hang động này trở thành điểm sâu nhất trong lục địa Mỹ.

Chiêm%20ngưỡng%2010%20hang%20động%20ngầm%20tuyệt%20đẹp,%20Điểm%20du%20lịch,%20Du%20lịch,%20Chiêm%20ngưỡng,%20hang%20động%20ngầm,%20tuyệt%20đẹp,%20thế%20giới%20huyền%20bí,%20kỳ%20vĩ,%20đầy%20sức%20cuốn%20hút

Hồ nước ngầm gần Macan Che trên bán đảo Yucatan, Mexico, là một trong nhiều địa điểm thiêng liêng, được cho là qùa tặng từ thánh thần dành cho người Maya cổ.

Chiêm%20ngưỡng%2010%20hang%20động%20ngầm%20tuyệt%20đẹp,%20Điểm%20du%20lịch,%20Du%20lịch,%20Chiêm%20ngưỡng,%20hang%20động%20ngầm,%20tuyệt%20đẹp,%20thế%20giới%20huyền%20bí,%20kỳ%20vĩ,%20đầy%20sức%20cuốn%20hút

Dòng chảy của nước ngầm sau hàng trăm nghìn năm đã tích tụ thành những cột đá có hình dạng như một thác nước bị hóa đá. Hình ảnh ghi lại trong một hồ ngầm ở Mexico.

Chiêm%20ngưỡng%2010%20hang%20động%20ngầm%20tuyệt%20đẹp,%20Điểm%20du%20lịch,%20Du%20lịch,%20Chiêm%20ngưỡng,%20hang%20động%20ngầm,%20tuyệt%20đẹp,%20thế%20giới%20huyền%20bí,%20kỳ%20vĩ,%20đầy%20sức%20cuốn%20hút

Một thác nước nhỏ chảy từ trần hang xuống hồ nước ở hang động Banff, Canada.



Chỉnh sửa lại bởi Lan Huynh - 28/Oct/2009 lúc 4:47am
IP IP Logged
Nhom12yeuthuong
Senior Member
Senior Member
Avatar

Tham gia ngày: 13/Sep/2009
Đến từ: Vietnam
Thành viên: OffLine
Số bài: 7169
Quote Nhom12yeuthuong Replybullet Gởi ngày: 30/Oct/2009 lúc 10:13am
 
Ảnh graffiti ánh sáng tuyệt diệu

  Keke (theo Telegraph)

 
 
  

2 nghệ sỹ lại tiếp tục sáng tạo nên những tấm ảnh trình diễn nghệ thuật ánh sáng (Light Art Performance Photography_LAPP-PRO) đưa nghệ thuật 'graffiti' ánh sáng lên một tầm cao mới.
 

Bức ảnh theo chủ đề: Khói.
Địa điểm: Bremen, Đức. Năm 2007.
 
Bức ảnh có tên: Đá Nhìn.
Địa điểm chụp: Visbeck, Đức. Năm 2007.
 
Khi bị khóa bên trong, Jan Wöllert chẳng có gì ngoài đèn LED và camera.
Những vật dụng đó đã giữ chân ông ở trong phòng từ hoàng hôn hôm trước
đến tận... bình minh hôm sau.
Bức ảnh có tên: Thế Giới Mới. Địa điểm: Bremen, Đức. Năm 2009.
 
Tên của bức ảnh là Quả Bóng Băng.
Địa điểm: Meyenburg, Đức. Năm 2008.
 
Đường Hầm Thời Gian.
Chụp tại Worpswede, Đức, năm 2007.
 
UFO
Chụp tại: Oberneuland, Đức, năm 2008
 
Nhiếp ảnh Jörg, 40 tuổi, chia sẻ: "Giống như bạn đang tạo 1 bộ phim trong 1 bức ảnh vậy."
Bức ảnh được gọi là Tái Sinh. Địa điểm chụp: Visbek, Đức, 2007.
 
Nhẫn Lửa, được sáng tạo tại Meyenburg, Đức, năm 2009.
 
Người Bướm. Chụp tại Bremen, Đức, năm 2007.
 
Electrolash.
Được sáng tạo tại Bremen, Đức, năm 2009
 
Người Có Cánh.
Tại: Bremen, Đức, 2007
 
Hai nhiếp ảnh gia "pose" với "hành tinh" do họ tạo ra năm 2009
 
Lần đâu tiên họ show những hình ảnh khi đang sáng tạo nghệ thuật, bình thường 
2 nghệ sỹ này bí mật các bước tạo nên bộ sưu tập ảnh của họ. 
 
 Jörg nói: "Chúng tôi không cho hết các bí mật (sáng tạo nghệ thuật) của mình nhưng chúng
tôi có chia sẻ các "mánh" với những nghệ sỹ mới, những người được truyền cảm hứng bởi
những tác phẩm của chúng tôi." 
 
Kể từ năm 2007, những nhà trình diễn nghệ thuật đến từ Bremen, Đức đã mất
hàng ngàn giờ sản xuất hơn 4000 frame ảnh, giới thiệu 200 tác phẩm với công chúng.
 


Chỉnh sửa lại bởi Nhom12yeuthuong - 30/Oct/2009 lúc 10:14am
Có rất nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi duy nhất để quay về...
IP IP Logged
<< phần trước Trang  of 22 phần sau >>
Gởi trả lời Gởi bài mới
Bản in ra Bản in ra

Chuyển nhanh đến
Bạn không được quyền gởi bài mới
Bạn không được quyền gởi bài trả lời
Bạn không được quyền xoá bài gởi
Bạn không được quyền sửa lại bài
Bạn không được quyền tạo điểm đề tài
Bạn không được quyền cho điểm đề tài

Bulletin Board Software by Web Wiz Forums version 8.05a
Copyright ©2001-2006 Web Wiz Guide

This page was generated in 0.164 seconds.