Bài mớiBài mới  Display List of Forum MembersThành viên  LịchLịch  Tìm kiếm trong Diễn đànTìm kiếm  Hỏi/ĐápHỏi/Đáp
  Ghi danhGhi danh  Đăng nhậpĐăng nhập
Chuyện Linh Tinh
 Diễn Đàn Hội Thân Hữu Gò Công :Đời Sống - Xã Hội :Chuyện Linh Tinh
Message Icon Chủ đề: Hoa hậu kiêm nhà ảo thuật Ngô Mỹ Uyên Gởi trả lời Gởi bài mới
Người gởi Nội dung
mykieu
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 10/Jun/2009
Thành viên: OffLine
Số bài: 3471
Quote mykieu Replybullet Chủ đề: Hoa hậu kiêm nhà ảo thuật Ngô Mỹ Uyên
    Gởi ngày: 26/Oct/2009 lúc 8:49pm
 
 
 
 
 
 
Thứ sáu, 23/10/2009, 15:02 GMT+7

Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam

Trong bộ trang phục đời thường cùng mái tóc cột nhẹ sau gáy, Ngô Mỹ Uyên, Hoa hậu Thời trang Quốc tế 1999 tại Ai Cập, nở nụ cười rạng rỡ làm toát lên vẻ thanh tao, dịu dàng. Cô vừa từ Mỹ trở về và sẽ ở lại Việt Nam một tuần để cùng các tổ chức quốc tế cấp, phát máy trợ thính cho những người bị khuyết tật.
>> Sắc màu của Ngô Mỹ Uyên
>> Cố gắng không để Mỹ hóa
>> Suýt ngã vì đề nghị khiếm nhã

Mỹ Uyên chia sẻ, dù ở Mỹ nhưng cô rất quan tâm đến cuộc sống cũng như những mảnh đời khó khăn ở Việt Nam. Đặc biệt, cô đã rất cố gắng để mua được hàng nghìn máy trợ thính trao cho người khuyết tật. Mỗi máy trợ thính giá 8.000 USD nhưng vì mục đích từ thiện, nên chị đã được mua với giá rẻ.

Ngô Mỹ Uyên trò chuyện thân mật để cậu bé câm, điếc quen dần trước khi quay hình.

Các hoạt động của cô ở Việt Nam đã diễn ra rất suôn sẻ, sau 3 ngày ở TP HCM để trao quà cho hơn 1.500 bệnh nhân nghèo, cô sẽ cùng với đoàn tiếp tục ra Hà Nội, để trao tặng hơn 700 bộ máy còn lại. Ngô Mỹ Uyên cũng thực hiện một cuốn phim phóng sự thực tế về chuyến đi để chiếu trên các kênh truyền hình quốc gia Mỹ. Phóng sự thực tế này ngoài mục đích để những Mạnh Thường Quân biết và ủng hộ các mảnh đời nghèo khó, có thể tham gia dự thi giải Emmy dành cho các chương trình truyền hình ở Mỹ.

Ngô Mỹ Uyên đang làm ảo thuật gia tại Mỹ. Cô cùng với công ty truyền thông, nơi đang làm việc thường sản xuất các chương trình ảo thuật để bán cho các đài truyền hình. Dự kiến, cô sẽ về Việt Nam vào dịp cuối năm để sum họp cùng gia đình.

Hai%20người%20đẹp%20tranh%20thủ%20pose%20hình%20chung%20làm%20kỷ%20niệm.
Hai người đẹp tranh thủ chụp hình chung làm kỷ niệm.

Để giúp chương trình có thể diễn ra tốt hơn, Ngô Mỹ Uyên đã "cậy nhờ" đến người mẫu Thúy Hạnh cùng ê kíp của cựu người mẫu này. Ngoài việc bảo đảm cho chương trình diễn ra suôn sẻ, Thúy Hạnh còn nhiệt tình tham gia làm tình nguyện viên, thông dịch viên kiêm luôn... bác sĩ để trợ giúp cho các thành viên đến từ quốc tế. Chị cho hay, để làm được "bác sĩ", chị phải trải qua một khóa huấn luyện cấp tốc từ các chuyên gia.

Một số hình ảnh của Ngô Mỹ Uyên, Thúy Hạnh vào sáng 23/10:

Vẻ đẹp mặn mà, giản dị của người đẹp Ngô Mỹ Uyên.

Chị đang cùng với cậu bé khuyết tật trò chuyện với một tình nguyện viên nước ngoài.

Ngoài việc phụ trách tổ chức chương trình, Thúy Hạnh còn tham gia rất nhiều khâu trong chuỗi hoạt động như tình nguyện viên, phiên dịch, đặc biệt chị cũng được các bác sĩ huấn luyện trong một thời gian ngắn để đảm nhận việc khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân câm điếc.

Quân Ngọc

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Chỉnh sửa lại bởi mykieu - 26/Oct/2009 lúc 8:54pm
mk
IP IP Logged
mykieu
Senior Member
Senior Member


Tham gia ngày: 10/Jun/2009
Thành viên: OffLine
Số bài: 3471
Quote mykieu Replybullet Gởi ngày: 26/Oct/2009 lúc 8:52pm
 
 
 
Thứ ba, 27/10/2009, 07:41 GMT+7

Biệt thự dát vàng của Ngô Mỹ Uyên

Sau hoạt động từ thiện trao tặng máy trợ thính cho trẻ em Việt Nam bị điếc bẩm sinh vào cuối tuần qua, người đẹp Ngô Mỹ Uyên đã tổ chức bữa tiệc thân mật tại ngôi nhà nổi tiếng của cô với nhiều khách mời như ca sĩ Hồng Nhung, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Giáng My, Ngọc Thúy, nhạc sĩ Trung Kiên...
>> Ngô Mỹ Uyên bất ngờ về Việt Nam

Được coi là ngôi biệt thự xa hoa bậc nhất ở Sài Gòn, căn nhà 3 tầng nằm trên đường Hàn Thuyên giữa khu vực Nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống Nhất của Hoa hậu Thời trang Quốc tế Ai cập xây dựng theo kiểu kiến trúc của Pháp, phần trần nhà dát vàng lấp lánh, ước tính trị giá 2 triệu USD.

Ngôi biệt thự lộng lẫy làm nhiều khách mời phải ngỡ ngàng, choáng ngợp khi được tận mắt chiêm ngưỡng nội thất bên trong. Mỗi không gian sống trong nhà đều toát lên vẻ sang trọng.

Nói về căn biệt thự của mình, Hoa hậu kiêm nhà ảo thuật Ngô Mỹ Uyên chia sẻ cô không coi đây là biểu tượng của sự giàu có. Người đẹp cũng cho biết căn nhà là tài sản cô dành dụm trong nhiều năm, để đón tiếp bạn bè nghệ sĩ đến chơi vào những dịp cô về nước.

Phòng khách sang trọng với nội thất màu tím, trần phòng dát một lớp vàng mỏng 24k.

Trở về Việt Nam, Ngô Mỹ Uyên được rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ đến thăm.

Cô Bống Hồng Nhung (thứ 2 từ trái qua) cũng là một người bạn lâu năm của Hoa hậu Thời trang.

Chủ nhân đêm tiệc, Hoa hậu, ảo thuật gia Ngô Mỹ Uyên cùng một người bạn nước ngoài.

Phòng trang điểm tinh tế.

Phòng để quần áo.

Kệ giày dép với hàng trăm đôi đủ kiểu.

Phòng ngủ ấm áp, sang trọng.

Phòng giải trí, xem phim với chất lượng màn hình, âm thanh, ánh sáng đẳng cấp quốc tế nhập từ Mỹ về, đủ để phục vụ gần 20 người.

Phòng chơi bi-a.

Hầm rượu luôn được ở nhiệt độ 18 độ C, làm cho rượu giữ được hương vị tươi mới.

Dưới tầng hầm là nơi dùng để đãi tiệc khách VIP, bài trí theo phong cách cổ điển lãng mạn.

Phòng ăn đẳng cấp 5 sao, có những chiếc ly nhỏ giá cả nghìn đô.

Phòng tắm.

Bồn tắm được dát vàng xung quanh.

Hồ bơi rộng, nơi chủ nhân xinh đẹp thường ngồi thư giãn, nghe nhạc hifi dưới nước, hệ thống phun nước m***age hiện đại. Trên hồ bơi là mái vòm điểm dàn đèn sao li ti, hai bên tường là những pho tượng vũ nữ Chăm huyền bí.

Cầu thang dẫn ra sân vườn.

Một khoảng vườn trên lầu đặt nhiều bức tượng nghệ thuật Chăm.

Hương Giang
Ảnh: NTK Văn Thành Công

   
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 


Chỉnh sửa lại bởi mykieu - 26/Oct/2009 lúc 8:53pm
mk
IP IP Logged
Gởi trả lời Gởi bài mới
Bản in ra Bản in ra

Chuyển nhanh đến
Bạn không được quyền gởi bài mới
Bạn không được quyền gởi bài trả lời
Bạn không được quyền xoá bài gởi
Bạn không được quyền sửa lại bài
Bạn không được quyền tạo điểm đề tài
Bạn không được quyền cho điểm đề tài

Bulletin Board Software by Web Wiz Forums version 8.05a
Copyright ©2001-2006 Web Wiz Guide

This page was generated in 0.125 seconds.